5 loại nước ép là "vũ khí" chống lão hóa da, là "người bạn thân" của tim mạch

Nước ép lựu không chỉ giúp bạn có làn da mịn màng, tươi trẻ mà còn rất tốt cho tim mạch nữa đấy.

Lựu đang vào mùa, vừa ngọt vừa rẻ. Đây là loại trái cây mang lại nhiều lợi ích cho sắc vóc và sức khỏe của phụ nữ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 loại nước ép lựu vừa dễ làm, vừa thơm ngon.

Mỗi ngày uống 1 ly nước ép lựu trong 7-10 ngày liên tục, bạn sẽ thấy cơ thể thay đổi đáng kể theo hướng tích cực.

1. Nước ép lựu, cam

Nguyên liệu: 200gr hạt lựu, 1 quả cam, 2-3 nhánh bạc hà.

Cách làm: Bạn rửa sạch rau bạc hà, gọt vỏ và bỏ hạt cam. Sau đó, cho cam, bạc hà và hạt lựu vào máy ép, ép lấy nước.

2. Nước ép lựu, cà rốt

Nguyên liệu: 200gr hạt lựu, 100gr cà rốt, 2-3 nhánh bạc hà.

Cách làm: Bạn rửa sạch rau bạc hà, nạo vỏ cà rốt và cắt nhỏ. Cho các nguyên liệu vào máy ép, ép lấy nước là xong.

3. Nước ép lựu, táo

Nguyên liệu: 200gr hạt lựu, 1 quả táo, 2-3 nhánh bạc hà.

Cách làm: Bạn rửa sạch rau bạc hà và táo. Táo có thể gọt vỏ hoặc không, nhưng cần bỏ cuống và hạt trước khi ép cùng hạt lựu và rau bạc hà.

Nguyên liệu: 200gr hạt lựu, 100gr lá tía tô, 2-3 nhánh bạc hà.

Cách làm: Bạn rửa sạch rau bạc hà và lá tía tô, để ráo. Sau đó, cho lá tía tô, bạc hà và hạt lựu vào máy ép, ép lấy nước.

5. Nước ép lựu, ổi

Nguyên liệu: 200gr hạt lựu, 1 quả ổi, 2-3 nhánh bạc hà.

Cách làm: Bạn rửa sạch rau bạc hà và ổi. Sau đó, cắt nhỏ ổi và cho vào máy ép cùng hạt lựu, rau bạc hà là xong.

Trên đây là 5 loại nước ép lựu mà bạn có thể tham khảo. Ngoài 5 công thức này, bạn có thể kết hợp lựu với gần như tất cả các loại trái cây, rau củ nhiều nước khác. Đừng quên thêm rau bạc hà khi làm nước ép lựu nói riêng và các loại nước ép nói chung. Vị thanh mát và mùi thơm của rau bạc hà sẽ giúp ly nước ép của bạn ngon hơn nhiều đấy!